ข่าวกิจกรรมในโรงเรียน
ประเพณีแห่เทียนตำบลนาถ่อน 2562
กิจกรรมแห่เทียนประจำปี 2562  โรงเรียนนนาถ่อนพัฒนา  นำโดยผู้อำนวยการสุมิตร  แวงโสธรณ์  นำขบวนแห่เทียนโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในตำบลนาถ่อน 14  หมู่บ้าน  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาถ่อน
นาถ่อนพัฒนา สามัคคี
สาวงามไทยกวนเตรียมพร้อม
ไทกวนยุคใหม่ปี 62
ต้นเทียนสวย
อีกต้นนี้ก็สวย
สาวงามหมู่บ้านต่าง ๆ ในตำบลนาถ่อน
เทียนที่สวยงาม เกิดจากจิตใจที่พร้อมเพียง
เทียนบ้านดงป่ายูง
ใคระบ้างก็อยากร่วมกิจกรรมนี้ 1 ปีมีครั้ง
ผู้อำนวยการร่วมในพิธีงานแห่เทียน 62
พธูคนสวยแห่งนาถ่อน
นางเทียนหมู๋บ้านต่าง ๆ