ประกาศ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับชั้นมัธยมศึกษาฯ
ประกาศ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ชุดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)