ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการฯ
ประกาศ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา
เรื่อง  รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๒

ชื่อตำแหน่ง   ลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
ตำแหน่งว่าง  จำนวน  ๑  อัตรา
อัตราค่าจ้าง   ๙,๐๐๐  บาท/เดือน

ประกาศรับสมัคร  วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒
รับสมัคร   วันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๒ – ๔ มิถุนายน ๒๕๖๒  (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก          ภายในวันที่  ๖  มิถุนายน ๒๕๖๒
ดำเนินการสอบคัดเลือก         วันที่  ๘  มิถุนายน ๒๕๖๒
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก         ภายในวันที่  ๑๐  มิถุนายน ๒๕๖๒
ทำสัญญาจ้าง     วันที่  ๑๒  มิถุนายน ๒๕๖๒