ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างฯ

ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๒

--------------------------------------------

เลขที่ผู้สมัครสอบ ชื่อ - สกุล
๐๐๐๑ นางสาวกนกวรรณ  ชมลา