รายชื่อนักเรียน กิจกรรมชุมนุม 2/2562
โพสเมื่อ : 07 พ.ย. 62
รายชื่อนักเรียน กิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ 2/2562
โพสเมื่อ : 06 พ.ย. 62
ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
โพสเมื่อ : 20 ต.ค. 62
ผลการเรียน ภาคเรียนที่ 1/2562
โพสเมื่อ : 18 ต.ค. 62
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการ
โพสเมื่อ : 08 มิ.ย. 62
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างฯ
โพสเมื่อ : 05 มิ.ย. 62
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการฯ
โพสเมื่อ : 22 พ.ค. 62
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลราคา ร้านค้าน้ำดื่ม-น้ำปั่นผลไม้สด ฯ
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 62
โพสเมื่อ : 01 พ.ค. 62
ประกาศ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา การจัดซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์
โพสเมื่อ : 18 ส.ค. 61
ประกาศ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑
โพสเมื่อ : 05 เม.ย. 61
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลราคา ร้านค้าน้ำดื่ม-น้ำปั่นผลไม้สด ในโรงเรียนน
โพสเมื่อ : 22 มี.ค. 61
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลอาหารขายในโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา ประจำปี ๒๕๖๑
โพสเมื่อ : 22 มี.ค. 61
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลราคาร้านค้าน้ำดื่ม-น้ำปั่นผลไม้สดในโรงเรียนนาถ่อน
โพสเมื่อ : 14 มี.ค. 61
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง เสนอยื่นซองประมูลอาหารขายในโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา ประจำปี 2561
โพสเมื่อ : 14 มี.ค. 61
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
โพสเมื่อ : 28 ก.พ. 61
ประกาศโรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ชุดวิทยาศาส
โพสเมื่อ : 15 ก.พ. 61
ร่างประกาศซื้อ และร่างเอกสาร ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ชุดวิทยาศาสตร์แ
โพสเมื่อ : 07 ก.พ. 61
ประกาศ โรงเรียนนาถ่อนพัฒนา เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฝึกทักษะระดับชั้นมัธยมศึกษาฯ
โพสเมื่อ : 31 ม.ค. 61
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารเรียน ๒๑๒ ล.๕๗-ก
โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 61